นานแค่ไหนเห็นผล

นานไหม กี่วันเห็นผล

โอเอซิสไม่สามารถทำให้สิวหายในทันทีเพราะสินค้าปลอดภัย หากต้องการหายเลย แนะนำใช้สเตียรอยด์ในครีมอันตรายหรือกับคลินิคนะครับ

ระยะเวลาเห็นผล จะแตกต่างกัน ขึ้นกับหลายปัจจัย เช่นสภาพผิว ครีมหรือสารพิษที่ตกค้างบนใบหน้า หรือครีมที่มีสารไม่ดีที่ลูกค้าเคยใช้มา จากข้อมูลของลูกค้าสรุปได้ว่า

  • 60% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 1 คืน
  • 50 % ของผู้ใช้ เห็นผลใน 1 สัปดาห์
  • 25% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 1 เดือน
  • 15% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 6 เดือน
  • 5% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 7-12 เดือน

ปัจจัยที่ทำให้การเห็นผลต่างกัน

ครีมที่คนเค้าใช้แล้วบอกว่าดีทำไมเราใช้ไม่ดีเลย จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนและการทาครีมที่ถูกต้อง ใช้ตามคำแนะนำหรือไม่ แม้ว่าแพงแค่ไหน ถ้ายังไม่รู้วิธีทาครีมที่ถูกก็ไม่สามารถให้ประสิทธิภาพเต็มที่ คงน่าเสียดายถ้ามีครีมดีแล้วไม่สามารถใช้ได้คุ้มค่าสมราคา หากใช้Oasis เราจะไม่คอนเฟิร์มว่าว่าจะเห็นผลภายในกี่วัน เพราะสภาพผิวทุกคนแตกต่างกัน ก่อนหน้านี้ลูกค้าแต่ละคนก็ใช้ครีมไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่าเคยใช้ครีมอันตรายมานานขนาดไหน ผิวขาดการบำรุงนาน ผิวอ่อนแอขนาดไหน หรือหลายๆ ปัจจัย แต่ผิวขึ้นจะดีขึ้นแน่นอนเมื่อใช้oasis

ผิวที่ต้องใช้เวลารักษานาน คือ ผิวที่เพิ่งเป็นสิวจากสารสเตียรอยด์ ครีมส่วนใหญ่มีสเตียรอยด์โดยที่คุณไม่รู้ตัว สิวจะหายยากหากเปลี่นมาใช้Oasis เพราะoasisไม่มีสเตียรอยด์ไปกดสิวไว้แล้ว ดังนั้นควรใช้Oasis คู่กับครีมเดิมที่ต้องสงสัยไว้จะดีที่สุด
สำหรับลูกค้าที่เป็นสิวมานาน แต่รักษายังไงก็ไม่หายสักที เคสนี้ง่ายมาก คุณพี่สามารถเปลี่ยนมาใช้Oasisได้เลยครับ เพราะสเตียรอยด์ที่ผิวแทบจะไม่มีแล้ว พอใช้Oasis ผิวจึงดีขึ้นในไม่กี่วันด้วยการบำรุงที่ดี

นานไหม สิวจะหาย?

ผลขึ้นกับแต่บุคคล oasisอ่อนโยนสุด ใช้ได้แม้รอบดวงตา ไม่แสบตา ไม่มีสเตียรอยด์กดสิวไว้ แต่บำรุงซ่อมแซมผิวล้ำลึก ใช้แล้วสิวไม่ได้ยุบทันที บางทีต้องใช้เวลาเพราะoasis ปลอดภัย  จะดีกว่าไหมถ้าสวยแบบยั่งยืน ผิวแข็งแรง บางคนว่างเป็นส่องกระจกดูการเปลี่ยนแปลงวันต่อวัน ลูบหน้าจับหน้าดูสิวลดลงไหม จึงอุดตันกว่าเดิม ดังนั้นทาOasis เสร็จ งดส่องกระจกแล้วไปทำกิจกรรมอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ดีกว่า แล้วมาดูผลในอีก 10 วัน ผิวที่แข็งแรงขึ้นอาจดูเข้มเล็กน้อยเพราะเมลานินที่กลับมาทำงานได้เหมือนเดิม เซลล์ที่มีแอคทิวิตี้สูงขึ้น และซ่อมแซมผิวทำให้หัวสิวแห้งและเป็นจุดสีดำ แต่สิวจะไม่ได้หายใน 7 วัน เพราะยังไม่ถึงรอบผลัดเซลล์ แต่จริงๆ รอบผลัดเซลล์ 10 วันก็ไม่นานพอครับ เพราะเราไม่ได้เร่งผลัดเซลล์ แต่สร้างความแข็งแรงที่ชั้นในของผิว แล้วรอให้ผลัดเซลล์ตามธรรมชาติ

ผิวปกติ เป็นสิวเยอะ Oasisให้ผิวแข็งแรงสิวลดเร็วเวลาไม่กี่วัน

ผิวแห้ง หน้าเหี่ยวเกิดริ้วรอยง่าย Oasisจะดึงน้ำและน้ำมันมาที่ชั้นฟิล์มเซรั่ม หน้าแห้งลงเล็กน้อย เพราะออสโมซิส เซรั่มดึงน้ำจากผิว ผิวตึงขึ้น กระตุ้นให้ผลิตน้ำมันเพิ่ม เป็นชั้นฟิล์มเซรั่มให้น้ำไม่ให้หลุดจากผิว ผิวชุ่มชื้นหลังจาก 1 ชม. หลังใช้ และมีสุขภาพดีขึ้นทุกครั้งที่ใช้ ทดสอบโดยหยดเซรั่มลงจานแก้ว ทิ้งให้แห้งพบว่าเซรั่มเข้มข้นมาก สารสกัดตกผลึกจึงลูบแล้วสาก

ผิวมัน หน้าไม่เหี่ยว ดูชุ่มชื้นมีชีวิตชีวาตลอดเวลา Oasis จะควบคุมความมันด้วยสูตรเข้มข้น จะเก็บน้ำและน้ำมันมาที่ชั้นฟิล์มของเซรั่ม เมื่อชั้นฟิล์มชุ่มชื้น ผิวจะลดการผลิตน้ำมัน ให้ผิวมีสมดุล ควบคุมความมันทั้งวัน

ผิวติดสาร

รักษาสิวยาก โครงสร้างผิวเสียหาย สิวเยอะ ผิวขับน้ำมันเพื่อรักษาตัวเองแต่ผิวชั้นในยังขาดน้ำอยู่ หน้ามันแต่ผิวนอกสุดแห้งไม่มีชีวิตชีวา ประมาณ 14-30 วัน หรืออาจนานจนใกล้เซรั่มหมดขวดแรก Oasisจะปรับสภาพผิวโดยกระตุ้นการทำงานผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา oasisสูตรเข้มข้นจะดึงน้ำและน้ำมันที่ผิวมาไว้ที่ชั้นฟิล์ม ไม่ให้น้ำหลุดออกจากผิว สร้างเกราะคุ้มกันผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอก ซึ่งมักไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลง สิวลดลงไม่มาก เมื่อผิวกลับมามีชีวิตชีวาพร้อมรับการบำรุงเต็มที่ เมื่อผิวแข็งแรงสิวจะหายเร็วมากเวลาไม่กี่วัน พร้อมรอยด่างดำที่หายไปพร้อมๆ กับการผลัดเซลล์ใหม่

ผิวที่อ่อนแอหรือมีการผลัดเซลล์ผิวไม่สมบูรณ์ พิกไม่มีสารผลัดเซลล์ เราเน้นเติมเต็ม จะช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติสมบูรณ์ ซึ่งระหว่างนี้ผิวอาจคล้ำลงเล้กน้อย หมายถึงผิวที่แข็งแรงขึ้น มีแอคทิวิตี้มากขึ้น และพร้อมที่จะใส กระจ่างใสขึ้น เมื่อถึงกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ

ผิวแห้งเสีย

หน้ามันแต่เหี่ยวไม่มีชีวิตชีวา ซึ่งหากสิวหายผิวกลับมาแห้งตามเดิมก่อนติดสาร ผู้ใช้ 5% อาจระคายเคืองเล็กน้อย 30 นาทีแรก เพราะเซรั่มOasisเข้มข้นมาก ผิวตึงขึ้นและแห้งลงจากการตกผลึกทำให้หน้าดูสากและอาจตึงที่สิวเพราะเป็นส่วนที่ผิวหนังนูนขึ้นมา ซึ่งจะดูดซับความมันส่วนเกิน แต่ไม่ใช่แพ้ ทดสอบโดยหยดเซรั่มลงจานแก้วทิ้งให้แห้งจนตกผลึกจะพบว่าเซรั่มมีสารสกัดสูงมาก หลังจาก 30 นาทีแล้วจะเคลือบเป็นฟิล์ม ให้ผิวชุ่มชื้นสูงวาวอิ่มน้ำ เก็บความชุ่มชืนนานทั้งวัน ผิวจึงแข็งแรงขึ้นเห็นผล

ผิวมันเสียหาย

ผิวมันจะมันอิ่มวาวตลอดเวลา oasis จะควบคุมความมันด้วยสูตรที่เข้มข้น ดึงน้ำและน้ำมันมาที่ชั้นฟิล์มของเซรั่ม น้ำมันที่อยู่บนชั้นฟิล์มจะช่วยลดการผลิตน้ำมันออกมาเพิ่ม ให้ผิวมีสมดุล

นานกว่าปกติ

ทำไมคนอื่นใช้แล้วดี?
ทำไมคนอื่นใช้แล้วหน้าดูเด็กมาก?
พิจารณาสภาพผิวหน้าของตัวเองก่อน ว่าเคยใช้อะไรมาบ้าง สินค้าปลอดภัยต้องใช้เวลา
หากใช้ครีมสารมาก่อน สำหรับผิวที่เสียหายมาก เนื่องจากสินค้าปลอดภัยต้องใช้เวลา เราจะรีบร้อนไม่ได้ การเร่งให้สิวหายโดยเร็วไม่ได้เป็นผลดี อาจจะทำให้แย่ลง ดังนั้น Oasis จึงบำรุงเข้มข้น เพื่อให้ผิวแข็งแรง และOasis ไม่มีเร่งการผลัดเซลล์ จึงต้องใช้เวลาในรอบผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวธรรมชาติ จึงจะเห็นผิวที่ดีชัดเจน

แพ้

หากเคยใช้ครีมอันตราย สิวจะผุดไม่หยุด เป็นเรื่องปกติของการเคยใช้ครีมที่มีสเตียรอยด์ครับ ระยะเวลา หากเป็นแบบนี้ ต้องใช้เวลานาน ประมาณ 1 เดือนขึ้นไปครับ อาจนานถึง 6 เดือนแล้วแต่สภาพผิวบุคคลครับ แต่ใช้oasisจะรู้สึกว่าดีขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนครับ

Leave a Comment